Hạ Long

Hạ Long

Vịnh Hạ Long có lẽ là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam với 6,93 triệu lượt khách trong năm 2017. Tờ Business Insider từng nhận định “chuyến du lịch tới Việt Nam sẽ không được trọn vẹn nếu du khách chưa đến thăm Vịnh Hạ Long”.
Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa như: hòn Rồng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, động Thiên Cung, hang Sửng Sốt… vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Dọc theo bờ vịnh Hạ Long là khu nghỉ mát với một bãi biển nhân tạo nhưng cực đẹp Bãi Cháy. Bãi tắm hiện đại,
tiện nghi đem đến cho du lịch Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới sôi động trẻ trung hơn. TP Hạ Long đang trên hành trình tiến tới thành phố du lịch biển hiện đại và văn minh vào năm 2020 với các địa điểm lưu trú 5 sao như Wyndham Legend Hạ Long, Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay.

Nếu bạn có dự định đến Hạ long trong dịp hè này, bạn có thể đến nghỉ tại Wyndham Legend Hạ Long với gói nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho bạn và gia đình với đầy đủ những dịch vụ cần thiết.

Từ tháng 06/2018 đến hết tháng 09/2018, Wyndham Legend Halong dành tặng khách hàng Gói Nghỉ Dưỡng Hè với mức giá ưu đãi chỉ còn VND 3,650,000 net cho hai người. Trọn gói nghỉ dưỡng bao gồm một đêm lưu trú tại phòng Superior của khách sạn, buffet sáng và buffet tối, một ngày chơi thả ga tại tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Xem chi tiết Gói Nghỉ Dưỡng Hè với mức giá ưu đãi .

Thẻ :
du lich viet nam ha long
Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

17/12/2018

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

17/12/2018

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?