Sapa

Sapa

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Khu du lịch quốc gia Sa Pa - mảnh đất vùng cao Tây Bắc - "nơi gặp gỡ đất trời”, “nơi gặp gỡ giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại”
Quận/ huyện : Huyện Sa Pa
Tỉnh/ thành : Tỉnh Lào Cai
Số sao : 5

Sapa - "nơi gặp gỡ đất trời”, “nơi gặp gỡ giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại” là những mỹ từ du khách dành tặng cho Khu du lịch quốc gia Sa Pa - mảnh đất vùng cao Tây Bắc. Trong năm 2017, gần 4 triệu lượt khách đã đến nơi đây để tận hưởng không khí trong lành, sự yên bình giản dị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của những ruộng bậc thang, thác nước, những ngọn vúi hùng vĩ. Du khách hãy đi bộ qua những vùng núi của Sa Pa và trải nghiệm nền văn hóa phong phú của các dân tộc trên núi như : H’Mong đen, Dzao đỏ, Tày, Dzáy…

Đến với Sapa tháng 5 này nhé, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang lấp lánh như những tấm gương soi bóng cả đất trời. “những nấc thang đưa ta gần với trời mây” đó được tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) bình chọn là 1 trong 7 ruộng bậc thang đẹp và kỳ vĩ nhất châu Á và thế giới, trang web nổi tiếng Mother Nature cũng tôn vinh vẻ đẹp của ruộng bậc thang Sa Pa - Lào Cai là 1 trong 30 điểm đến đẹp nhất thế giới.

Mùa nước đổ ở Mù Cang Chải kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 6. Hãy một lần đến với thị trấn xinh đẹp này để rồi nhớ mãi và lưu luyến bước chân khi phải rời xa nhé!

Lọc dịch vụ

Tin tức

Vouchers đặc biệt

12/06/2019

Chương trình đồng giá cả năm áp dụng cho Khách hàng là những cá nhân đã kết nối với VHRPRO trên LinkedIn

Xem thêm

GIỚI THIỆU VHRPRO

22/05/2019

Ứng dụng của VHRPRO đáp ứng những đòi hỏi mà người dùng mong đợi trong thời đại công nghệ 4.0, giúp thu hẹp khoảng cách giữa đơn vị phát triển vận hành dự án...

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?