Giới thiệu

Giới thiệu

Năm 2017, Việt Nam đã có 13 triệu khách du lịch quốc tế. Năm 2018, Ngành Du lịch dự định đón hơn 15.5 triệu du khách quốc tế và phục vụ 78 triệu du khách trong nước. Ngành du lịch dự đoán sẽ có doanh thu đạt 620.000 tỷ. Cơ hội của bạn là gì?

VHRPRO là nơi kết nối các cơ hội và chuyên gia khách sạn và du lịch tại Việt Nam. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể:

  • Phát triển các dự án khách sạn và du lịch một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiêp và đất nước.
  • Kết nối với nhau chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với đối tác, với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Quảng bá các dịch vụ khách sạn và du lịch chuyên nghiệp
  • Chia sẻ cơ hội
  • Tìm kiếm cảm hứng, khám phá vẻ đẹp và cơ hội tại Việt nam
  • Học hỏi và phát triển hơn nữa cùng với cộng đồng cùng chung chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn và du lịch
  • Nắm bắt xu thế hoặc dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực nhiều tiềm năng này

Các thành viên cũng được phân loại theo từng Lĩnh vực mà họ có chuyên môn và quan tâm, cũng như đóng góp cơ hội cho thành viên khác. Vì vậy thành viên mới cần Tham khảo Hướng dẫn sử dụng để hoàn thành việc giới thiệu về mình, nhằm chia sẻ cơ hội với các thành viên khác và cộng đồng.

Share

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

17/12/2018

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

17/12/2018

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?