Giám Đốc điều hành của một Spa

Giám Đốc điều hành của một Spa

Cảm nhận về Một công ty thiết kế Spa

“Chúng tôi hợp tác với họ năm 2011 để hỗ trợ tầm nhìn cho thiết kế công trình Spa của mình.  Sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng một số công ty về thiết kế spa khác. Họ đã vượt quá sự mong đợi của chúng tôi trong việc cung cấp một thiết kế  spa đích thực với cách làm việc chuyên nghiệp, chủ động và cách mà họ tìm kiếm giải pháp.

Các phòng  xông hơi của họ cho thấy họ rất quan tâm đến  chất lượng,  xuất sắc, được thể hiện qua các vật liệu riêng biệt được tạo ra cho dự án này bao gồm các loại gỗ và đồ gốm làm bằng tay có lớp crackle.

Chúng tôi sẽ không ngần ngại trong việc giới thiệu các dịch vụ của họ cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn tạo ra một spa chăm sóc sức khỏe và muốn tạo gì đó đặc biệt”

Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

24/04/2019

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

24/04/2019

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?