VHRPRO COMBO 3 - Mua 1 được 3 - 22% OFF

VHRPRO COMBO 3 - Mua 1 được 3 - 22% OFF

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
VHRPRO COMBO 3: 2.499K (Trị giá 3.213K, tiết kiệm 714K)
2.499.000 VNĐ 3.213.000 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Quận Hoàn Kiếm
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số sao : 5

VHRPRO COMBO 3 - Buy 1 get 3 - 22% OFF: 2.499K (Trị giá 3.213K, tiết kiệm 714K). 

Mua VHRPRO Combo, sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn. Áp dụng đến 30/6/2020.

Bao gồm:

1. 01 Tin đăng tại Trang thương mại điện tử VHRPRO trị giá >720K/tháng

2. 01 Thùng Nước rửa tay khô VPI Gel đạt chuẩn bao gồm 50 chai 100ml trị giá 2.450K

3. 01 Hộp Hạt điều sạch xuất khẩu CASNA (100g/hộp vị mật ong hoặc chiên muối) trị giá 43K

Chi tiết sản phẩm:

1. Tin đăng tại trang thương mại điện tử VHRPRO:

 • VHRPRO là trang thương mại điện tử song ngữ (Anh – Việt) ngành Khách sạn, F&B và Du lịch đã đăng ký và thông báo Bộ Công Thương.

Đầu tháng 10/2019, tạp chí công nghệ - viễn thông uy tín hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương – APAC CIO Outlook vừa đưa ra bình chọn top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp cho ngành Khách sạn và Du lịch tại khu vực APAC (Top 10 Travel and Hospitality solution companies 2019). VHRPRO vinh dự là doanh nghiệp Việt Nam lọt vào danh sách này thông qua những ghi nhận về đóng góp cho ngành. Đồng hành cùng VHRPRO trong top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp cho ngành Khách sạn và Du lịch 2019 tại APAC còn có nhiều thương hiệu lớn trong ngành khác như: Amadeus (Spain), Travelport (Australia), Compass Edge (Hong Kong), Serko (New Zealand), Chameleon Strategies (Thailand), Cvent (USA) …

Khách hàng có thể đăng tin giới thiệu sản phẩm F&B, mua bán nguyên vật liệu đầu vào cho ngành Khách sạn và F&B, Mua bán Bất động sản, Đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm đối tác tại trang thương mại điện tử VHRPRO.com.

8 Lý do bạn đăng tin tại trang Thương mại điện tử song ngữ VHRPRO:

 1. Trang thương mại điện tử song ngữ ngành Khách sạn, F&B và Du lịch uy tín được sắp xếp hợp lý tại 24 chủ đề chính và hơn 100 chủ đề trong ngành giúp việc tìm kiếm, tiếp cận, mua bán được khoa học hơn.
 2. Khách hàng có thể đăng tin giới thiệu sản phẩm F&B, mua bán nguyên vật liệu đầu vào cho ngành Khách sạn và F&B, Mua bán Bất động sản, Đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm đối tác tại trang thương mại điện tử VHRPRO.com bằng 2 ngôn ngữ giúp tiếp cận được nhiều Khách hàng và Đối tác trong và ngoài nước.
 3. Thông tin được chia sẻ đến network của VHRPRO giúp việc kết nối tốt hơn: VHRPRO LinkedIn Group: 1.720+ Members, VHRPRO Company Page: 11.000+ Followers
 4. Mua bán trực tuyến, nhanh chóng qua hệ thống Thanh toán bảo mật kết nối với hơn 30 Ngân hàng tại Việt nam.
 5. Thao tác đăng tin nhanh chóng chỉ hết tối đa 5 phút
 6. Kết nối với đối tác, bạn hàng tập trung chuyên ngành
 7. Khi sử dụng trang thương mại điện tử VHRPRO, bạn đang tài trợ cho Doanh nghiệp Việt trong việc ứng dụng nền tảng trực tuyến hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng trong cơ hội chuyển đổi số tại Việt nam và Châu Á.
 8. Với ứng dụng và phương tiện trên trang thương mại điện tử VHRPRO, bạn có thể sáng tạo “nền kinh tế tại nhà”, “doanh nghiệp online” trong thời đại có nhiều thách thức nhưng cũng không thiếu cơ hội cho người dám thực hiện công việc của mình theo công nghệ mới.

2. Nước rửa tay khô đạt tiêu chuẩn

Thông tin về sản phẩm:

 • VPI Gel là Sản phẩm nước rửa tay khô được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP WHO và GMP ASEAN tiêu chuẩn quốc tế rất khắt khe và hiếm có nhà máy đạt được. Chai 100 ml. 50 chai/thùng. Hạn sử dụng 12 tháng. Kích thước thùng D36cm x R33cm x C13cm. Trọng lượng cả bì:6,2kg/thùng
 • Công bố chất lượng của Sở Y tế: Số CB chất lượng: 000834/20/CBMP-HCM. Ngày cấp: 26/02/2020
 • Do Viện dầu khí Việt Nam sản xuất – đơn vị uy tín và viện trưởng là tiến sỹ hóa ĐH Michigan, Hoa Kỳ trực tiếp nghiên cứu, phát triển và hợp tác HQGANO sản xuất;
 • Viện Pasteur chứng nhận diệt khuẩn 99,9% và sở Y Tế cấp phép.
 • Nano bạc có tác dụng kháng khuẩn và bảo vệ da tay khỏi vi khuẩn lâu hơn: Chai Rửa Tay khô Nano Bạc-Không chứa cồn, 100ml, giá bán lẻ 59K. Chai Rửa Tay khô Nano Bạc - chứa cồn, 100ml, giá bán lẻ 69K.
 • Chai VPI GEL 500ml có vòi nhấn, giá bán lẻ 169,000 vnd. Thùng 25 chai. Kích thước thùng D33cm x R33cm x C24cm.

Sức khỏe tuy chưa phải là tất cảnhưng nếu không có sức khỏe thì những thứ còn lại đều mất hết ý nghĩa”

10 Lý do lựa chọn Sản phẩm nước rửa tay khô VPI Gel:

 1. Lựa chọn VPI Gel vì Công ty bạn xứng đáng hưởng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 2. Sản phẩm được sản xuất vì sức khoẻ cộng đồng
 3. Sản phẩm VPI Gel được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Viện dầu khí Việt Nam, niềm tự hào của sản phẩm Việt nam
 4. Khi mua hàng bạn là người tiêu dùng thông minh, tài trợ cho sức khoẻ của chính mình và cộng đồng quanh mình.
 5. Viện Pasteur chứng nhận diệt khuẩn 99,9% và sở Y Tế cấp phép.
 6. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP WHO và GMP ASEAN tiêu chuẩn quốc tế rất khắt khe và hiếm có nhà máy đạt được.
 7. Sản phẩm sử dụng 100% tinh dầu tự nhiên, hương thoang thoảng. Không chứa chất gây ung thư.
 8. Bổ sung chất dưỡng ẩm – bảo vệ da tay, phù hợp mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.
 9. Sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, So với các sản phẩm nổi tiếng thế giới, VPI Gel có các chỉ tiêu chất lượng và tính chất tương đương (như tiêu chí độ nhớt phù hợp, tỷ trọng, nhiệt độ sôi, pH, tay khô, sạch nhanh...) và đặc biệt vượt trội hơn ở khả năng diệt khuẩn. Trong khi, giá VPI GEL thấp hơn rất nhiều do được định vị là sản phẩm vì cộng đồng.
 10. Dạng gel thay vì dạng dung dịch quá lỏng, tiết kiệm lượng sử dụng. lượng cồn phù hợp.

Nước rửa tay khô vì sự an toàn cho cả nhà:

? Giúp làm sạch-kháng khuẩn-khử mùi và tiêu diệt 99.99% vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy, an toàn sử dụng:

?Trước và sau khi ăn uống

?Trước và sau khi cầm, đếm tiền

?Trước và sau khi chơi thể thao

?Khi bị côn trùng cắn

?Khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: Xe đẩy siêu thị, Tay nắm cửa, Taxi, Thang máy v.v.. Thiết kế chai nhỏ gọn, thích hợp mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

?Không cần rửa lại với nước vô cùng tiện lợi.

?Có tinh chất dưỡng ẩm không hại da tay. Bay hơi ngay lập tức sau khi sử dụng và không cần rửa lại bằng nước.

3. Hạt điều sạch

Sản phẩm Hạt điều Casna mà bạn được thưởng thức hôm nay là sản phẩm organic được tâm huyết chăm sóc hàng ngày bởi những người nông dân Việt nam.

Sản phẩm được lựa chọn và chế biến với tiêu chuẩn sạch khắt khe nhất của Bộ Công Thương, EU (Cộng Đồng Liên Minh các nước Châu Âu)USDA NOP (Bộ Nông Nghiệp Mỹ). Bằng tâm huyết 20 năm xây dựng cho sản phẩm Hàng Việt nam chất lượng cao, Hạt điều Casna đã được người tiêu dùng trong nước bình chọn, cũng như được ưu thích tại nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm đã được chọn làm quà trong nhiều chuyến du lịch cũng như trong các cuộc gặp ngoại giao giữa Việt nam và các nước.

Hạt điều sạch Việt nam CASNA là sản phẩm organic có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều nước trên thế giới ưa thích với tiêu chí 4 không:

 • Không sử dụng phân hoá học, thuốc bảo vệ thực vật trong danh mục cấm
 • Không nuôi thả gia súc, gia cầm
 • Không sử dụng chất phụ gia và lao động cưỡng bức
 • Không có sản phẩm biến đổi gen

Hiểu được mối quan tâm đầu tiên của Khách hàng là sức khoẻ, vùng nguyên liệu của thương hiệu được Tổ chức Control Union của Hà Lan công nhận đạt tiêu chuẩn organic của EU (Cộng Đồng Liên Minh các nước Châu Âu)USDA NOP (Bộ Nông Nghiệp Mỹ).

Sử dụng sản phẩm mang thương hiệu CASNA của C&N có nghĩa là bạn đang sử dụng hạt điều thiên nhiên. CASNA thể hiện tầm nhìn và một thế giới Xanh-Sạch-Đẹp. CASNA là sản phẩm của đất trời. Trong quá trình chế biến không sử dụng hóa chất, chất tạo mùi, chúng tôi chỉ lấy nhân ra khỏi hạt theo phương pháp sạch nhất. CASNA luôn luôn mới và không ôi thiu vì bao bì có thể giữ được độ ẩm hợp lý. CASNA là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm có màu sắc tự nhiên, mùi vị đặc trưng vì nó được sản xuất từ phương pháp không đông lạnh, không cháy xém.

Sản phẩm CASNA được chế biến theo quy trình đặc biệt vệ sinh an toàn thực phẩm với chứng nhận ISO-HACCP-GMP, SMETA: ATE, FSSC22.000. CASNA là sản phẩm không có khuẩn E.Coli, Salmonella Aflatoxin B1, B2, G1, G2. CASNA vì sức khỏe của cộng đồng.

C&N có 10 năm liên tục là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam do Bộ Công thương chứng nhận. Sản phẩm CASNA đạt danh hiệu Sản phẩm chất lượng cao, uy tín thương mại do Bộ Nông nghiệp  & Phát triển nông thôn và Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận, danh hiệu Doanh nghiệp vì nhà nông, danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững và nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hai sản phẩm Điều mật ong và Điều Wasabi của C&N còn đạt giải nhất tại Hội thảo giá trị điều Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014.

9 Lý do lựa chọn hạt điều CASNA:

 1. Lựa chọn hạt điều CASNA vì công ty bạn xứng đáng được sử dụng sản phẩm chất lượng và tốt nhất
 2. Sản phẩm được trồng, chế biến và bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế
 3. Khi mua hàng bạn là nhà tài trợ cho sản phẩm Việt nam chất lượng cao
 4. Hạt điều là sản phẩm có chất lượng của người nông dân Việt nam. Chúng ta đang giúp sức vào công cuộc xoá đói giảm nghèo và xây dựng ngành nông nghiệp bền vững.
 5. Hạt điều là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ: có lợi cho tim mạch, kiểm soát cân nặng, cải thiện chức năng não bộ, tốt cho xương và răng, bảo vệ mắt khỏi các tổn thương, làm đẹp da và tóc, tăng cường hệ thống miễn dịch…
 6. Sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi: người cao tuổi, thanh niên, phụ nữ mang thai, người ăn kiêng…
 7. Sản phẩm hạt điều có thể ăn chơi, chế biến các món ăn ngon
 8. Sản phẩm hạt điều có thể xay làm sữa hạt dễ uống mà dinh dưỡng cao
 9. Sản phẩm hạt điều đóng gói dễ sử dụng, mang đi khi đi du lịch hoặc làm quà tặng có ý nghĩa

==> Các lưu ý khi mua hàng:

 • Mua hàng trực tuyến online.
 • Hướng dẫn đăng tin tự thực hiện được trong 5 phút
 • Thời gian giao hàng nước rửa tay khô và hạt điều: 1 – 7 ngày, có thể thuê Grab giao hàng 2h-4h (Khách hàng tự trả phí, liên hệ cs@vhrpro.co để được hỗ trợ)
 • Hỗ trợ 100% phí ship nước rửa tay và hạt điều trong phạm vi 10km cho giao hàng thông thường.
 • Thanh toán ngay, xuất hoá đơn cho đơn vị chuyển khoản trên 20 triệu.
 • Hỗ trợ, liên hệ: cs@vhrpro.com
Thẻ :
VHRPRO Combo Bán hàng trực tuyến Mua hàng trực tuyến Mua Bán Khách sạn Đăng tin mua bán Tuyển dụng Nước rửa tay đạt chuẩn Hạt điều sạch xuất khẩu Nhà hàng

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?