Tuyển Giảng viên đào tạo trực tuyến

Tuyển Giảng viên đào tạo trực tuyến

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Các chuyên gia quản lý trong ngành Khách sạn và Du lịch sẽ có thêm nhiều cơ hội trong thời đại Công nghệ 4.0 để cống hiến, đào tạo và đóng góp sự thành công...
Quận/ huyện : Quận Hoàn Kiếm
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số sao : 5

Với kinh nghiệm 10 đến 20 năm trong nghề đã từng đào tạo từ vài trăm đến vài nghìn nhân viên trong Doanh nghiệp của mình, các chuyên gia quản lý trong ngành Khách sạn và Du lịch sẽ có thêm nhiều cơ hội trong thời đại Công nghệ 4.0 để cống hiến, đào tạo và đóng góp nhiều thêm vào sự thành công và chuyên nghiệp cho các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng không chỉ ở một hoặc vài Khách sạn Trung tâm nữa mà có thể ở bất kỳ đâu khi có thị trường du lịch và cần cải thiện đi đến vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nguồn lực của Dự án Lead The Wave sẽ đồng hành cùng các Anh/Chị chuyên gia trong ngành Khách sạn trong việc số hoá các Khoá học của mình, cũng như đồng hành cùng Anh/chị trong việc tiếp thị, bán sản phẩm đến nhiều Khách hàng hơn bao gồm Doanh nghiệp Khách sạn và Du lịch và những cá nhân đang hoạt động trong ngành Khách sạn và Du lịch.

Hàng trăm Khoá học đã được số hoá, Hàng trăm nghìn học viên đã được học thêm kỹ năng làm việc và và kỹ năng khác để cải thiện hiệu quả của mình. Nhiều Doanh nghiệp nghìn Nhân viên đã sử dụng Giải pháp này.

Thẻ :
đào tạo ngành khách sạn du lịch kỹ năng công dân toàn cầu khu nghỉ dưỡng Việt nam

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

11/12/2019

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

11/12/2019

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?