Tour Tham Quan Cù Lao Chàm Trong Ngày

Tour Tham Quan Cù Lao Chàm Trong Ngày

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Là 1 nhóm 8 hòn đảo nhỏ, Cù Lao Chàm là 1 phần của công viên Hải Dương Cù Lao Chàm, 1 Khu Bảo tồn Sinh quyển Thế giới của UNESCO. Nằm cách bờ Hội An 15km, và...
687.356 VNĐ 741.179 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Huyện Hoàng Sa
Tỉnh/ thành : Thành Phố Đà Nẵng
Số sao : 5
  • Chuyến đi trong ngày tham quan Cù Lao Chàm xinh đẹp, 1 phần của Công Viên Hải Dương Cù Lao Chàm, 1 Khu Bảo tồn Sinh quyển Thế giới của UNESCO
  • Có cơ hội bắt gặp những sinh vật biển và thú hiếm
  • Bơi và lặn để ngắm những rặng san hô rực rỡ
  • Thăm làng chài địa phương, nơi bạn có thể mua quà lưu niệm, gặp dân bản xứ, và nhiều việc khác
  • Thưởng thức bữa trưa ngon tuyệt vời, có khi bạn sẽ được dùng bữa trên đảo

Là 1 nhóm 8 hòn đảo nhỏ, Cù Lao Chàm là 1 phần của công viên Hải Dương Cù Lao Chàm, 1 Khu Bảo tồn Sinh quyển Thế giới của UNESCO. Nằm cách bờ Hội An 15km, và được tạo thành từ những hòn đảo đá granite xinh đẹp và cảnh đại dương xanh thằm, Cù Lao Chàm đã trở thành điểm đến được yêu thích của du khách.

Tour bắt đầu với việc đón bạn ở khách sạn, sau đó đi minibus tới Cảng Cửa Đại. Từ đó, bạn sẽ lên thuyền cao tốc để đi đến Cù Lao Chàm xinh đẹp. Sau khi bạn tới Bãi Làng, bạn sẽ đi tham quan Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng và làng chài truyền thống Bãi Làng.

Với người hướng dẫn địa phương, bạn sẽ được hiểu thêm về lịch sử và cuộc sống ở đảo. Sau đó sẽ đi đến Bãi Xếp, nơi tuyệt vời nhất trong công viên để lặn. Hãy ngắm nhìn dòng nước trong vắt và những rặng san hô, các loài cá và sinh vật biển ở đây.

Cuối cùng là Bãi Chồng, nơi bạn có thể thư giãn, tắm nắng, bơi và lặn. Sau cả ngày dài đi đảo, bạn sẽ được ăn trưa với những món hải sản tươi ngon - một điểm nhấn hoàn hảo cho cả tour.

Giá vé: 687,356VND  (Giảm từ 741,179VND)

Hàng triệu du khách trong nước và quốc để đến Đà Nẵng hàng năm. Hãy xem những nhận xét của 150+ người về dịch vụ này tại ĐÂY.

== > Đặt mua vé TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Để nhận được Voucher giảm giá 10% - 40% của VHRPRO cho dịch vụ đăng tin, sau khi bạn mua trực tuyến ngay tại LINK NÀY, hãy gửi cho chúng tôi xác nhận mua hàng. Sau khi kiểm tra, VHRPRO sẽ gửi Voucher cho bạn.

Thẻ :
Culaocham Danang Vietnam Daytour

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?