Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á”
Quận/ huyện : Quận 1
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 5

Thành phố Hồ Chí Minh "Top 10 thành phố Tuyệt vời nhất Châu Á" 

Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á” trên tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel & Leisure (Mỹ) cùng vớiBangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải (Trung Quốc)…, tạp chí này cũng ví von: “Nếu TP. Hồ Chí Minh là trái tim cuồng nhiệt của Việt Nam thì Hà Nội là tâm hồn thư thái của đất nước này”.

Năm 2017, du lịch TP.HCM tăng trưởng mạnh mẽ, đón6,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 23% so với năm 2016;khách du lịch nội địa ước đạt 25 triệu lượt, tăng gần 15% so với cùng kỳ.Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Địa đạo Củ Chi, Chợ Bến Thành... là những địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi đến thăm thành phố phương Nam.

Ẩn sau cái hối hả của một đô thị sầm uất kia là những con người Sài thành thân thiện, mến khách. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại nơi đây.

Sài Gòn- Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay đã khác xưa nhiều. Các tòa cao ốc mọc lên san sát với những điểm nhấn mang tính biểu tượng như Bitexco, Landmart 81.

Đến Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những “đặc sản” du lịch như: du ngoạn ven sông Sài Gòn bằng du thuyền, phố Tây Bùi Viện không ngủ về đêm, khám phá nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập,...nền ẩm thực đa dạng vừa giao hòa giữa nhiều vùng miền vừa mang bản sắc riêng… Thành phố Hồ Chí Minh vô vàn những điều thú vị, hẳn không thể chỉ trong vài ngày mà có thể hiểu hết nơi đây.

Năm 2018 được coi là một năm thành công của du lịch Việt Nam nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thành phố mang tên Bác đã đón 36,5 triệu lượt khách, trong đó đạt 7,5 triệu lượt khách quốc tế; tăng 17% so với năm 2017, đạt 100% kế hoạch năm; khách du lịch nội địa ước đạt 29 triệu lượt, tăng 16% so với năm 2017 và đạt 100% kế hoạch năm. Doanh thu du lịch (lữ hành, khách sạn, nhà hàng) năm 2018 ước đạt 140 nghìn tỷ đồng, tăng 21,55% so với cùng kỳ, đạt 102% kế hoạch năm 2018.

Và năm 2019, ngành du lịch TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đón 8,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 14% so với năm 2018; khách du lịch nội địa đến thành phố phấn đấu đạt 32,77 triệu lượt, tăng khoảng 13% so với năm 2018. Tổng doanh thu du lịch phấn đấu đạt 150 nghìn tỷ đồng, tăng khoảng 14,5% so với năm 2018.

Thành phố với nhịp sống hiện đại & sôi động bậc nhất Việt nam nhưng cũng là nơi du khách có thể tìm hiểu về lịch sử, khám phá những bí mật của chiến tranh. Ngoài những hoạt động vui chơi của một thành phố năng động, Du khách cũng có thể tới bảo tàng Chứng tích chiến tranh, địa đạo Củ Chi để tìm hiểu về chiến tranh Viêt Nam, hay tới tham quan nhà thờ Đức Bà, chùa Ngọc Hoàng……

Đến với Sài Gòn bạn không thể bỏ qua những điểm tham quan nổi tiếng đã thu hút hàng triệu khách du lịch và hàng ngàn lượt nhận xét sau đây: 

Xem chi tiết về Vé Đài Quan Sát Skyview tại Landmark 81 ở Thành Phố Hồ Chí Minh, xem TẠI ĐÂY

Xem  chi tiết Tour Nửa Ngày Thành Phố Sài Gòn , xem TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Tour Ngày Tham Quan Thành Phố Hồ Chí Minh Và Địa Đạo Củ Chi, xem TẠI ĐÂY

Xem chi tiết Vé vào cổng Saigon Skydeck ở Bitexco Financial Tower, xem TẠI ĐÂY

Thẻ :
#hochiminh #vietnam visit tour travel

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?