Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á”
Quận/ huyện : Quận 1
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 5

Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á” trên tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel & Leisure (Mỹ) cùng vớiBangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải (Trung Quốc)…, tạp chí này cũng ví von: “Nếu TP. Hồ Chí Minh là trái tim cuồng nhiệt của Việt Nam thì Hà Nội là tâm hồn thư thái của đất nước này”.

 

Năm 2017, du lịch TP.HCM tăng trưởng mạnh mẽ, đón6,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 23% so với năm 2016;khách du lịch nội địa ước đạt 25 triệu lượt, tăng gần 15% so với cùng kỳ.Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Địa đạo Củ Chi, Chợ Bến Thành... là những địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi đến thăm thành phố phương Nam.

 

Ẩn sau cái hối hả của một đô thị sầm uất kia là những con người Sài thành thân thiện, mến khách. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Thẻ :
#hochiminh #vietnam

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

24/04/2019

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

24/04/2019

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?