Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á”
Quận/ huyện : Quận 1
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 5

Thành phố Hồ Chí Minh từng được bình chọn là “Top 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á” trên tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel & Leisure (Mỹ) cùng vớiBangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải (Trung Quốc)…, tạp chí này cũng ví von: “Nếu TP. Hồ Chí Minh là trái tim cuồng nhiệt của Việt Nam thì Hà Nội là tâm hồn thư thái của đất nước này”.

 

Năm 2017, du lịch TP.HCM tăng trưởng mạnh mẽ, đón6,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 23% so với năm 2016;khách du lịch nội địa ước đạt 25 triệu lượt, tăng gần 15% so với cùng kỳ.Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập, Địa đạo Củ Chi, Chợ Bến Thành... là những địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi đến thăm thành phố phương Nam.

 

Ẩn sau cái hối hả của một đô thị sầm uất kia là những con người Sài thành thân thiện, mến khách. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Thẻ :
#hochiminh #vietnam

Lọc dịch vụ

Tin tức

Những thách thức của Du lịch Việt Nam

21/08/2019

Vietnam Economic Times đã thu thập được những quan điểm của các chuyên gia về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch trong bối cảnh nền kinh tế số.

Xem thêm

Vouchers đặc biệt

21/08/2019

Chương trình đồng giá cả năm áp dụng cho Khách hàng là những cá nhân đã kết nối với VHRPRO trên LinkedIn

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?