Quảng cáo truyền thông - nhiếp ảnh

Quảng cáo truyền thông - nhiếp ảnh

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
SB-Photo Ltd - quảng cáo truyền thông chất lượng cao, nhiếp ảnh cho các Khách sạn & khu nghỉ dưỡng
Quận/ huyện : Quận 1
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 5
Liên hệ
Tên liên lạc : Stephane Bahler
Điện thoại : +84908428103
E-mail : Sbphotohcmc@yahoo.com

SB-Photo Ltd. tự hào là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp chuyên về lĩnh vực quảng cáo truyền thông chất lượng cao, nhiếp ảnh cho các Khách sạn & khu nghỉ dưỡng. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc chụp những bức ảnh truyền cảm hứng, chúng tôi rất tự tin khi cung cấp công nghệ và thiết bị mới nhất cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với các giải pháp hoàn thiện linh hoạt của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hài lòng từ khách hàng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

SB-Photo Ltd hợp tác với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Ông Stephane Bahler đến từ Thụy Sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiếp ảnh khách sạn và quảng cáo đã từng làm việc với các thương hiệu sản phẩm hàng đầu, khách sạn, nhà hàng và người mẫu bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Sofitel Metropole Hanoi, Pullman VT , Mgallery Hội An, Pizza Hut, omachi, Omo, Chin-Su, Sapporo, TH Sữa thật, Coca Cola, Sym, Skin Aqua, Rohto, và nhiều hơn nữa. Ông mang đến phong cách Thụy Sĩ về độ hoàn hảo cho kỹ thuật chụp chuyên nghiệp của chúng tôi giúp các chuyên gia của chúng tôi nắm bắt nhanh chóng và chính xác những khoảnh khắc hoàn hảo đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với sản phẩm cuối cùng.  

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng có uy tín, chúng tôi có thể tìm ra mô hình và đạo cụ phù hợp để sản xuất,  thiết lập nhanh, kỹ thuật hoàn hảo và kết quả thú vị trong khi linh hoạt với mọi yêu cầu của khách hàng . Chúng tôi cũng chuyên về các kỹ thuật chụp toàn cảnh 360 độ và chớp khoảnh khắc giúp cho khách hàng những hình ảnh độc đáo và sống động. 

Tại SB-Photo Ltd, khách hàng sẽ hài lòng với các thiết bị hiện đại, máy ảnh kỹ thuật số cao cấp, ống kính chất lượng cao và các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cả về hình thức lẫn chất lượng hình ảnh. Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất đầy đủ bao gồm tủ quần áo, hậu cần, mô hình, trang điểm, chỉnh sửa và đăng dịch vụ sản xuất. Với studio riêng biệt và được trang bị đầy đủ,  khách hàng sẽ vô cùng tiện lợi để có được dịch vụ cuối cùng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SB-PHOTO

Address: 52B Ton That Thuyet Street, Ward 18, District 4, HCM City

Photographer: Stephane B.                 +(84)908428103

Producer Manager: Duyen Nguyen    +(84)918811330 / (84)933661336

Accountant: Ha Nguyen                     +(84)1659179599

Email:sbphotohcmc@yahoo.com

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?