Xin chào Việt nam

Xin chào Việt nam

Chia sẻ Ảnh  -  Viết cảm nhận

Việt Nam tươi đẹp - Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, con người thân thiện và những món ăn mang đậm bản sắc văn hoá. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc mà bạn đã tự mình trải nghiệm nhé!

Đây là nơi các Thành viên và Khách hàng có thể chia sẻ các khoảnh khắc đẹp, trải nghiệm thực của mình trên các vùng miền của Việt nam, cũng như những trải nghiệm đẹp về văn hoá, ẩm thực mà các bạn cảm nhận được khi thực hiện các chuyến đi tại các vùng miền của Việt nam. Các bạn có thể đăng trực tuyến và chia sẻ đến network của mình.

Mỗi cảm nhận của các bạn sẽ giúp mọi người hiểu hơn về Việt nam, càng thêm yêu, và gìn giữ những giá trị văn hoá truyền thống, đặc sắc địa phương cũng như cùng chung tay bảo vệ môi trường cảnh quan và xây dựng một Việt nam tươi đẹp và phát triển bền vững.

Những bức ảnh đẹp và bài viết hay sẽ có cơ hội được VHRPRO hỗ trợ bán trực tuyến cũng như nhận được cơ hội đi du lịch miễn phí từ các đối tác của mình.

Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, Việt Nam: 

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam:

Bát Xát, Lào Cai, Việt nam - Photo by Thanh Trung, tháng 5, 2019: (https://www.vhrpro.com/binh-minh-mua-nuoc-do)

Tùng Nếm chia sẻ những nơi mình đã đến tại Gian hàng của VHRPRO tại Travel Fest 2019 in Hanoi, Vietnam, tháng 3 năm 2019:

Share

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?