Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển 2019

Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển 2019

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 kết hợp với khai mạc Festival Biển – Nha Trang 2019 dự kiến diễn ra vào tháng 5.2019.
Quận/ huyện : Quận 7
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 3

Năm Du lịch quốc gia và Festival Biển là ý tưởng được nhiều cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp ủng hộ. Việc kết hợp hai sự kiện sẽ thúc đẩy sự sáng tạo, mới mẻ và nhiều ý tưởng để thu hút khách du lịch.

Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Khánh Hòa sẽ có 3 nhóm sự kiện gồm:

- Các sự kiện do Khánh Hòa tổ chức;

- Sự kiện do các đơn vị của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch tổ chức

- Hoạt động do các tỉnh trong cả nước hưởng ứng tham gia.

Tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất về sự kiện năm 2019. Tỉnh sẽ có thêm Chương trình công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019, đồng thời cần tổ chức một số hoạt động lễ hội giới thiệu các sản phẩm đặc trưng như: yến sào, trầm hương; đẩy mạnh công tác truyền thông (tham gia các hội chợ du lịch quốc tế; thiết kế trang web giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia 2019...); phát triển sản phẩm du lịch mới; trang trí đường phố chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2019; quan tâm đến vấn đề an ninh trật tự du lịch...

Việc truyền thông, quảng bá về Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại Khánh Hòa cũng được Tỉnh triển khai và yêu cầu Tổng Cục Du lịch Hỗ trợ và đưa một số hoạt động có tính chất Quốc tế tại Khánh Hòa.

- Các chương trình nằm trong khuân khổ của sự kiện bao gồm:

- Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019

- Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2019 kết hợp với khai mạc Festival Biển 2019

...

Sẽ có các sự kiện đi kèm như:

- Tuần lễ Festival Biển;

- Hội nghị lần thứ 3 về phát triển khu vực Duyên hải miền Trung;

- Cuộc thi ba môn phối hợp;

- Lễ hội bia;

- Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ,

- Liên hoan du lịch biển;

- Cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông - Nha Trang…

“Quan điểm của tỉnh xác định Năm Du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển 2019 là hoạt động chung, trong đó Festival Biển 2019 là một sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện của Năm Du lịch quốc gia 2019”, theo ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh

Theo dự kiến, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ phối hợp với Bộ VHTTDL tổ chức họp báo giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia 2019 tại Hà Nội và TP Nha Trang. Trước đó, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2018, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức gala dinner để giới thiệu về du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, trong đó điểm nhấn sẽ là Năm Du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang 2019.

 

 

Lọc dịch vụ

Tin tức

Những thách thức của Du lịch Việt Nam

21/08/2019

Vietnam Economic Times đã thu thập được những quan điểm của các chuyên gia về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch trong bối cảnh nền kinh tế số.

Xem thêm

Vouchers đặc biệt

21/08/2019

Chương trình đồng giá cả năm áp dụng cho Khách hàng là những cá nhân đã kết nối với VHRPRO trên LinkedIn

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?