Massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Massage Thụy Điển là loại massage phổ biến và nổi tiếng nhất ở phương Tây. Nếu là lần đầu tiên bạn đến spa hoặc không được massage thường xuyên thì massage T...
1.200.000 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Quận Hoàn Kiếm
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số sao : 4

Massage Thụy Điển là loại massage phổ biến và nổi tiếng nhất ở phương Tây. Nếu là lần đầu tiên bạn đến spa hoặc không được massage thường xuyên thì massage Thụy Điển là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn thích loại massage chuyên sâu, mạnh hơn thì có thể lựa chọn loại hình xoa bóp mô sâu, đây cũng là một hình thức của massage Thụy Điển

Massage Thụy Điển được thực hiện như thế nào:

 • Bạn thường bắt đầu bằng cách nằm úp mặt xuống ô tròn khoét trên giường massage được thiết kế đặc biệt, do đó, cột sống của bạn vẫn được giữ trong trạng thái thẳng, đặc biệt là vùng cột sống cổ. Kỹ thuật viên thường bắt đầu trị liệu bằng cách sử dụng các động tác massage bao gồm xoa, bóp, vuốt, nhấn…

 • Trong tất cả các bài massage Thụy Điển, kĩ thuật viên sẽ làm trơn da của khác hàng bằng dầu massage, thực hiện các động tác massage giúp cơ thể  ấm lên, miết các đường cơ, giải phóng căng thẳng và phá vỡ các điểm co cứng tồn tại trong hệ thống cơ bắp toàn thân. Massage Thụy Điển  thúc đẩy thư giãn, giúp giảm bớt căng cơ và có ích cho sức khỏe.

 • Trước khi xoa bóp, kĩ thuật viên sẽ hỏi bạn về bất kỳ thương tích hoặc các vấn đề khác mà người đó nên biết. Những điều bạn cần nói với người kĩ thuật viên làkhu vực đau thắt hoặc đau, dị ứng, hay như thời kỳ mang thai. Bạn cũng có thể nói cho họ biết là mức độ ánh sáng hoặc mùi hương hoặc âm nhạc mà bạn yêu thích để kĩ thuật viên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn của bạn.

 • Sau khi tham vấn, kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nằm trên giường – ngửa mặt lên hoặc úp mặt xuống, phủ khăn hoặc tấm đắp lên người, người kĩ thuật viên sẽ xin phép trước khi chạm vào cơ thể của bạn.

 • Trong những trường hợp cơ thể bạn cần được chăm sóc kĩ lưỡng ở một bộ phận nào đó, ví dụ bạn đang bị đau đầu, đau mỏi cổ vai gáy hay đau vùng thắt lưng, thì bạn có thể yêu cầu kĩ thuật viên chăm sóc kĩ hơn những vùng này. Một số spa cũng đã đưa các dịch vụ chăm sóc riêng từng bộ phận trên cơ thể vào trong menu, vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thêm các bài massage phù hợp với nhu cầu bàn thân.

 • Các chi phí của một massage Thụy Điển sẽ khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn đi đến day spa, hotel spa,… hoặc đi massage . Giá massage Thụy Điển  cũng sẽ phụ thuộc vào đất nước bạn sống và sự sang trọng của các spa .

Trang phục khi massage Thụy Điển

 • Khi massage Thụy Điển, bạn chỉ mặc quần lót (thông thường là quần lót giấy) bên dưới một chiếc khăn hoặc tấm phủ. Kĩ thuât viên sẽ làm massage lần lượt từng bộ phận theo quy trình spa, làm đến đâu sẽ bộc lộ cơ thể đến đó, khi làm xong rồi thì sẽ dùng khăn để che phần đó đi.

Lý do gọi là Massage Thụy Điển:

 • Massage Thụy Điển được dựa trên các khái niệm của phương Tây về giải phẫu và sinh lý học như trái ngược với các phương pháp massage tại các nước Phương đông là dựa trên các đường kinh lạc, huyệt đạo. Phương pháp massage Thụy Điển và vật lý trị liệu đã được đi tiên phong của một nhà vật lý Thụy Điển, Per Henrik Ling (1776-1839) tại Đại học Stockholm.

 • Trong đầu thế kỷ 19, ông đã phát triển một hệ thống được gọi là “Thể dục y tế” bao gồm các phong trào thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa. Phương pháp này về sau được biết đến như “phong trào Thụy Điển” ở châu Âu và “Phong trào Thụy Điển trị liệu” khi họ đến Mỹ vào năm 1858. Ngày nay, thì chúng ta gọi phương pháp này là Massage thuỵ điển. 
   

Giá được chia theo thời gian:

- 60 phút:      750,000 VND
- 75 phút:      950,000 VND
- 90 phút:   1,100,000 VND
- 120 phút: 1,200,000 VND

 

Thẻ :
Massage Thụy Điển Santal Spa Tourism

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?