Massage kiểu Bali

Massage kiểu Bali

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Massage Bali là một liệu pháp massage đặc biệt của Indonesia mang lại sự nghỉ ngơi và thư giãn cho toàn cơ thể. Nó chứa một số kỹ thuật cung cấp một số lợi í...
1.200.000 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Quận Hoàn Kiếm
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số sao : 4

Khoa học đã phát hiện ra rằng các liệu pháp xoa bóp là liệu pháp tốt nhất cho tâm trí và cơ thể của bạn. Massage không chỉ giúp thư giãn cơ thể mà còn làm dịu tâm trí bằng cách giải phóng serotonin vào cơ thể. Có rất nhiều phương pháp trị liệu xoa bóp được thực hiện trên khắp thế giới, nhưng ở đây chúng ta sẽ nói về mát xa của người Bali.

Massage của người Bali là gì?

Đúng như tên gọi, massage này đến từ Bali. Hình thức massage cổ xưa này của Indonesia được lấy cảm hứng từ bấm huyệt Trung Quốc và Ayurveda. Liệu pháp massage này bao gồm liệu pháp mùi hương, bấm huyệt, kéo dài và sử dụng các loại tinh dầu để kích thích tuần hoàn, hệ bạch huyết và các mô cơ thể.

Kỹ thuật massage này bao gồm thư giãn những cú vỗ nhẹ nhàng và kích thích mạnh mẽ các điểm áp lực. Nhà trị liệu bắt đầu bằng chân và sau đó tiếp tục với lưng, cánh tay và đầu. Họ sử dụng kết hợp các kỹ thuật như kéo dài nhẹ nhàng, nhào và vuốt ve, lăn da và kích thích điểm áp lực để tăng lưu lượng máu, bạch huyết và năng lượng.

Massage mô sâu này được thực hiện bằng cách sử dụng lòng bàn tay. Nhà trị liệu áp dụng các loại tinh dầu cho cơ thể kích thích lưu lượng máu và oxy trong cơ thể. Thông thường massage này được thực hiện trên nệm sàn hoặc đi văng. Kỹ thuật trị liệu bằng tinh dầu kết hợp với mát xa để thúc đẩy sự thanh thản và mở các mô thắt nút để ngăn ngừa tổn thương cơ bắp.

Các loại xoa bóp khác nhau

Bali là một trong những hòn đảo tốt nhất của Indonesia đã phát triển phiên bản mát xa của riêng họ. Massage của người Bali là sự pha trộn của các kỹ thuật massage truyền thống và hiện đại giúp cơ thể chữa lành cả về thể chất lẫn tinh thần và tinh thần. Bạn cảm thấy thư giãn và đồng thời giảm căng thẳng. Dưới đây là các kiểu mát-xa khác nhau của người Balan:

- Balinese Boreh (Kỹ thuật xoa bóp này được phát minh bởi những người nông dân trồng lúa để giảm đau.) Nó được mang theo bởi một loại gia vị xay.)

Những loại dầu nào được sử dụng trong massage của Bali?

Để làm cho điều trị xoa bóp này có hiệu quả, các nhà trị liệu sử dụng các loại dầu khác nhau.

Dầu Balan: Đây là những loại dầu độc quyền chỉ có thể tìm thấy ở Indonesia. Frangipaniöl là một loại dầu đặc biệt.

Dầu thực vật: Dầu dừa, dầu Jojoba, dầu mè, dầu Thaiti Monoi

Tinh dầu: Dầu hoa hồng và dầu Ylang-ylang

Kết hợp các phương pháp massage từ quần Đảo: Hawaii và Bali, Massage Bali sử dụng kỹ thuật massage Lomi Lomi, Katak-dùng lực của cánh tay thư giãn toàn bộ phần lưng, khuỷu tay lắc tạo độ rung điều hoà các cơ mạch kết hợp các động tác kẹp, nhào, tập trung nhiều lên phần lưng giúp giảm đau cơ và chuyển hoá năng lượng.

Price:

60 phút:      750,000 VND
75 phút:      950,000 VND
90 phút:   1,100,000 VND
120 phút: 1,200,000 VND
Thẻ :
Massage kiểu Bali santal Spa

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?