Lớp Nấu Ăn Eco Cooking và Tour Thuyền Thúng

Lớp Nấu Ăn Eco Cooking và Tour Thuyền Thúng

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Làm chủ các món ăn Việt Nam ngon nhất từ chả giò và salad đu đủ cho thịt heo nồi đất và bánh xèo trong lớp học nấu ăn tương tác. Tham gia vào một cuộc đua ch...
662.129 VNĐ 743.443 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Thành Phố Hội An
Tỉnh/ thành : Tỉnh Quảng Nam
Số sao : 5

Học cách nấu những món ăn Việt Nam tuyệt vời trong tour nửa ngày ở Hội An. Bạn sẽ bắt đầu với một ghé thăm chợ địa phương để mua nguyên liệu - nhưng không hẳn chỉ có vậy: khi ở đó, hãy thử một số kỹ năng trả giá và tìm hiểu các khái niệm cơ bản về từ vựng mua sắm của Việt Nam. Sau đó, đi thăm làng Cẩm Thanh để mua rau hữu cơ cho lớp nấu ăn của bạn sau đó.

Trước khi nấu, dù vậy, còn nhiều thử thách đang chờ bạn: bạn sẽ đi thuyền thúng, tham gia vào cuộc đua thuyền, bắt cá bằng que và lưới truyền thống và đi qua rừng cọ dừa.

Trong suốt 2 giờ nấu ăn, bạn sẽ học cách làm chả giò chiên giòn, gỏi đu đủ với tôm, món thịt heo hoặc cá hầm nồi đất với cơm trắng và Bánh Xèo với trái cây theo mùa cho món tráng miệng.

Giá vé: 662.129VND (Giảm từ 743.443VND) 

Hàng triệu Khách du lịch trong nước và quốc để đến đây hàng năm. Hãy xem những nhận xét của hơn 900 người về dịch vụ này tại ĐÂY.

== > Đặt mua vé TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Để nhận được Voucher giảm giá 10% - 40% của VHRPRO cho dịch vụ đăng tin, sau khi bạn mua trực tuyến ngay tại LINK NÀY, hãy gửi cho chúng tôi xác nhận mua hàng. Sau khi kiểm tra, VHRPRO sẽ gửi Voucher cho bạn.

Thẻ :
lopnauan monan vietnam tour thuyenthung

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?