Giải pháp WINCLOUD

Giải pháp WINCLOUD

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
WINCLOUD là sản phẩm của Winsar Infosoft, đơn vị sản xuất Phầm mềm quản lý WINHMS tiêu chuẩn quốc tế.
Quận/ huyện : Quận Hoàn Kiếm
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số sao : 5

WINCLOUD là sản phẩm của Winsar Infosoft, đơn vị sản xuất Phầm mềm quản lý WINHMS tiêu chuẩn quốc tế.

WINCLOUD được xây dựng từ nền tảng như một hệ thống dựa trên web có khả năng giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp quản lý được tài sản của họ lớn hay nhỏ. Các tính năng ưu việt về giải pháp được cung cấp cho ngành khách sạn và du lịch. Nó phục vụ cho quầy Lễ tân, giải pháp POS cho các nhà hàng anh ngon có hệ thống phức tạp, hệ thống kế toán doanh nghiệp và quản lý nguyên vật liệu.

WINCLOUD được phát triển dựa trên cơ sở phần mềm đã triển khai trên 30 quốc gia. Điều này là nền tảng cho các nhà phát triển đưa ra những giải pháp  với những tính năng vượt trội.

 WINCLOUD bao gồm các mô-đun liên kết với nhau chặt chẽ, các giao diện được xây dựng đồng bộ. Danh sách mở rộng danh sách các giao diện phần cứng và phần mềm của bên thứ ba cũng được hỗ trợ như PABX, Door Locks, WiFi, GRMS, Channel Managers, Revenue Managers, CRM etc.

VHRPRO là đại diện tại thị trường Việt Nam

Thông tin chi tiết liên hệ: contact@vhrpro.com

Điện thoại: +84 243 999 7911

Lọc dịch vụ

Tin tức

GIỚI THIỆU VHRPRO

22/05/2019

Ứng dụng của VHRPRO đáp ứng những đòi hỏi mà người dùng mong đợi trong thời đại công nghệ 4.0, giúp thu hẹp khoảng cách giữa đơn vị phát triển vận hành dự án...

Xem thêm

Cách mạng 4.0 với Du lịch Việt Nam : Ứng dụng để phát triển

22/05/2019

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi hoàn toàn cách làm du lịch. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động du lịch là xu hướng tất yếu.

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?