Combo Vé Show Ký Ức Hội An Và Vé Công Viên Văn Hoá Ấn Tượng Hội An

Combo Vé Show Ký Ức Hội An Và Vé Công Viên Văn Hoá Ấn Tượng Hội An

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Tham quan Công viên Văn Hoá Ấn Tượng Hội An và thưởng thức Show Ký Ức Hội An
600.000 VNĐ 850.000 VNĐ
Thêm vào giỏ
Quận/ huyện : Thành Phố Hội An
Tỉnh/ thành : Tỉnh Quảng Nam
Số sao : 5

Tham quan Công viên Văn Hoá Ấn Tượng Hội An và thưởng thức Show Ký Ức Hội An với chiếc vé này ngay! Kinh ngạc trước chương trình nghệ thuật lớn nhất của Việt Nam nơi 500 nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu ngoài trời trong trang phục áo dài truyền thống và kỹ thuật dàn dựng hiện đại. Du hành ngược thời gian khi bạn khám phá ngôi làng theo chủ đề truyền thống đại diện cho lịch sử 400 năm của thị trấn cảng. Biết và hiểu mối liên hệ tâm linh sâu sắc của người Việt Nam khi bạn đến thăm các chùa, chùa và đền thờ bên trong Khu vực tâm linh của công viên.

Khám phá ngôi làng theo chủ đề truyền thống nơi bạn có thể trải nghiệm những gì diễn ra ở Hội An cách đây 4 thế kỷ. Tìm hiểu cách giao dịch với các quốc gia châu Á khác và phương Tây đã định hình nên lịch sử 400 năm của thị trấn. Dành một ngày hoà mình với thiên nhiên ở Hội An và tham quan Rừng Dừa Cẩm Thanh tuyệt đẹp.

Giá vé: 600.000 đồng (Giảm từ giá 850.000VNĐ)

1.000.000 Khách du lịch trong nước và quốc để đã xem Show diễn độc đáo này. Hãy xem những nhận xét của 478+ người tại ĐÂY.

== > Đặt mua vé TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Để nhận được Voucher giảm giá 10% - 40% của VHRPRO cho dịch vụ đăng tin, sau khi bạn mua trực tuyến ngay tại LINK NÀY, hãy gửi cho chúng tôi xác nhận mua hàng. Sau khi kiểm tra, VHRPRO sẽ gửi Voucher cho bạn.

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?