Cơ hội

Cơ hội

Năm 2017, Việt Nam đã có 13 triệu khách du lịch quốc tế. Năm 2018, Ngành Du lịch dự định đón hơn 15.5 triệu du khách quốc tế và phục vụ 78 triệu du khách trong nước. Ngành du lịch dự đoán sẽ có doanh thu đạt 620.000 tỷ. Cơ hội của bạn là gì?

VHRPRO là nơi kết nối các chuyên gia trong lĩnh vực Khách sạn và du lịch. Họ có thể chia sẻ cơ hội, tìm thấy và phát triển cơ hội của mình khi chia sẻ thông tin, tìm kiếm đối tác trong ngành du lịch khách sạn đầy tiềm năng này.

Thành viên có thể:

  • Chia sẻ cơ hội việc làm cao cấp, cũng như tìm thấy cơ hội thăng tiến, phát triển cho mình
  • Tham dự các sự kiện ngành và sự kiện kết nối
  • Chia sẻ thông tin, báo cáo thị trường
  • Chia sẻ các cơ hội trong ngành
  • Tìm kiếm đối tác, bạn hàng
  • Quảng bá mở rộng khách hàng
  • Tìm kiếm cảm hứng, khám phá vẻ đẹp và cơ hội tại Việt nam
  • Các chương trình đặc biệt, giảm giá cho thành viên

Hãy Đăng ký là thành viên để chia sẻ chuyên môn của mình trong lĩnh vực Khách sạn và du lịch từ đó phát triển cơ hội của mình. Các thành viên cũng có thể chia sẻ các cơ hội mà anh/chị tin rằng có ích cho các thành viên khác, các thành viên tích cực sẽ tìm thấy cơ hội của mình. Các cơ hội này sẽ được phân loại cụ thể trong mục Dịch vụ.

Các thành viên cũng được phân loại theo từng lĩnh vực mà họ có chuyên môn và quan tâm, cũng như đóng góp cơ hội cho thành viên khác. Vì vậy Anh/chị cần hoàn thành Mẫu: VHRPRO Member Information.

Vietnam Hotel and Resort Pro (VHRPRO) tạo môi trường chia sẻ cho các thành viên chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Một cộng đồng chuyên nghiệp sẽ giúp các thành viên chia sẻ cơ hội, và phát triển dự án của mình thành công hơn.

Các thành viên VIP sẽ có quyền xem, đăng và hỗ trợ nhiều hơn các thành viên thông thường.

Các khách vãng lai và thành viên chưa hoàn thành Form Thông tin Thành viên sẽ có quyền đăng và xem hạn chế.

Tham khảo Hướng dẫn sử dụng để thành viên có thể phát triển tốt nhất.

Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

17/12/2018

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

17/12/2018

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?