Gói Dịch vụ VHRPRO Professional

Gói Dịch vụ VHRPRO Professional

Tối đa hoá công cụ Social Media để quản lý, kết nối với Khách hàng, Nhân viên, Đối tác để tăng hiệu quả hoạt động của bạn trên Trang thương mại điện tử của VHRPRO và Cộng đồng Khách sạn và Du lịch của VHRPRO.

Hãy sử dụng các tính năng chia sẻ thông tin tối ưu của Trang thương mại điện tử VHRPRO để chia sẻ ở 100+ Lĩnh vực mà bạn và đồng nghiệp đang làm trong quá trình xây dựng và vận hành Dự án Khách sạn và Du lịch từ 3 đến 5 sao.  

Xem chi tiết Danh mục lĩnh vực  TẠI ĐÂY để cùng chia sẻ và khám phá tính năng hỗ trợ  tuyệt vời trên Social Medai của Cộng đồng Khách sạn và Du lịch VHRPRO!

Chọn để mua!

*: Mức phí được thanh toán theo năm bằng đồng Việt nam . Bạn có thể thử sử dụng các tính năng của VHRPRO trong vòng 30 ngày và sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày sử dụng nếu chưa hài lòng. Bạn sẽ không có rủi ro nào cả, bạn cũng có thể huỷ việc đăng bài của mình bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày.

Để xem Mức phí thanh toán theo tháng, Chọn Ở đây!

Cộng đồng Khách sạn và Du lịch VHRPRO của chúng tôi đã được nhân viên của 1.600+ thành viên từ các Công ty trong ngành Khách sạn và Du lịch tại Việt nam và Quốc tế tin tưởng ủng hộ và sử dụng.

VHRPRO Company Page:  https://www.linkedin.com/company/28992495/

VHRPRO Group: https://www.linkedin.com/groups/3847102/

Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

04/09/2019

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Team

04/09/2019

Gói Dịch vụ VHRPRO Team –Dành cho Nhóm Freelancer, Nhóm Nhà tư vấn, Các Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?