Dịch vụ VHRPRO Professional

Dịch vụ VHRPRO Professional

VHRPRO Professional - là một ứng dụng giúp kết nối giữa những người “xê dịch” có chuyên môn và các cơ hội phát triển bản thân cũng như các công việc tư vấn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. Các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia như chụp ảnh, quay phim, biên tập, viết bài, truyền hình, MC trong việc làm các tài liệu PR, Marketing hay tham gia vào các sự kiện quan trọng, các chương trình Promotion, bán hàng một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch.

Các chuyên gia có thể là những người “xê dịch” hay các nhà chuyên môn trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch có thể giới thiệu về năng lực của mình để các Doanh nghiệp tìm đến khi phù hợp.

Các doanh nghiệp có thể tìm được những người có chuyên môn khi cần trong quá trình xây dựng và vận hành doanh nghiệp của mình một cách thành công và bền vững.

Với những người thích đi du lịch, khi họ dịch chuyển và sống với đam mê của mình họ vẫn  muốn tìm đến các cơ hội có thể có để học tập và trải nghiệm, gắn kết với gia đình, đóng góp cho cộng đồng, cho doanh nghiệp. Cho dù bạn ở đâu, dịch chuyển hay không, miễn là kết nối Internet, sử dụng các ứng dụng 4.0 với tư duy đúng và phù hợp bạn sẽ là thành viên quan trọng của những “Team tư vấn” cho ngành Khách sạn và du lịch bởi bạn đang phát triển và hoàn thiện  với những trải nghiệm sâu sắc hơn của mình khi đi du lịch tại Việt nam và quốc tế.

Với ứng dụng của VHRPRO Professional, người dùng sẽ dễ dàng chia sẻ về năng lực của mình cho các đối tác phù hợp và tuỳ chỉnh thông tin hiển thị theo đối tượng cũng như thực hiện thao tác Mua bán an toàn, nhanh chóng qua Cổng thanh toán trực tuyến .

Ngoài ra, VHRPRO  còn có các tính năng khác nhằm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng như mã ưu đãi, combo, nhận điểm thưởng, mời bạn bè, tham gia đánh giá, chuyển đổi ngôn ngữ, ghim yêu thích, chia sẻ ... 

Với tư duy phục vụ các “Công dân toàn cầu”, ứng dụng và tài liệu chia sẻ của VHRPRO thường được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ chính Tiếng Anh và Tiếng Việt. Nếu bạn chưa giỏi Tiếng Anh bạn nên trau dồi qua quá trình học tập, đi du lịch hoặc học trực tuyến với chương trình đào tạo trực tuyến Lead the Wave cho ngành Khách sạn.

Nếu bạn đi du lịch với gia đình, người thân, người cao tuổi và con nhỏ, bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt bên họ. Có một số kỹ năng bạn cần chuẩn bị trước hay thực hiện trong chuyến đi của bạn. Chính điều đó làm cho chuyến đi là những kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt và đáng nhớ nhất. Với Lead the Wave (VHRPRO – KYNA) – Giải pháp đào tạo trực tuyến cho ngành Khách sạn và Du lịch, người thân của bạn sẽ học được một số kỹ năng như chụp ảnh, làm phim, make up, tự rèn luyện sức khoẻ dẻo dai khi đi du lịch, trẻ em có thể học cách tự lập, phát huy tư duy sáng tạo khi học vẽ, chụp ảnh, rèn luyện trí tuệ cảm xúc ngay tại nơi mình trải nghiệm cùng bố mẹ, học thêm các ngôn ngữ tại điểm đến để tự chủ hơn trong giao tiếp như Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung giao tiếp, khơi dậy cảm hứng sáng tác…

Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Việt Nam: Thị trường đầy hứa hẹn cho ngành khách sạn và du lịch

14/03/2019

Gần 100 quan chức đại diện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn và các nhà phát triển khu nghỉ dưỡng, các công ty thiết kế và kiến ​​trúc, và các nhà cung cấp...

Xem thêm

Quy định và Chính sách chung

14/03/2019

VHRPRO.COM là sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Việt Nam tới người tiêu dùng, k...

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?